Ngày 11/3/2023, dưới sự hướng dẫn của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã tổ chức chương trình tập huấn Lái xe an toàn cho gần 30 học viên tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.
Những hoạt động diễn ra trong chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ Quý khách hàng. Các học viên được các hướng dẫn viên LXAT phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông, đồng thời trực tiếp hướng dẫn các phương pháp và thao tác lái xe an toàn trong một số tình huống cụ thể. Đặc biệt, khách hàng tham gia còn được trực tiếp thực hành cầm lái các dòng xe Honda đời mới và lần lượt trải qua các bài thi với các tình huống “Cảm nhận không gian xe”, “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phanh phản xạ” và “Bài thi tổng hợp”.
Những phần quà hấp dẫn cùng giấy chứng nhận đã được Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ trao tặng cho khách hàng tham gia. Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình đã cung cấp thêm cho Quý khách hàng kiến thức và trải nghiệm sinh động về các phương pháp lái xe an toàn. Qua đó, góp phần tạo nên một môi trường giao thông văn minh.
Bằng tất cả chân thành, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tham gia và ủng hộ chương trình. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục tổ chức những chương trình tiếp theo.
Một số hình ảnh tại sự kiện