Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đang ghé thăm website chính thức của Honda Ôtô Quảng Nam

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, liên tiếp nhiều năm liền nằm trong TOP HEAD xuất sắc của Honda Việt Nam (HVN) và gần nhất là giải thưởng “Hạng Nhất – Công ty hoạt động xuất sắc năm 2017” do HVN đánh giá, cùng với việc sở hữu hệ thống 6 cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ do HVN ủy nhiệm (HEAD) tại Đà Nẵng và Quảng Nam, Tiến Thu đã khẳng định được năng lực và vị thế thương hiệu số 1 trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường khu vực Miền Trung.

Nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh của Tiến Thu, sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, Honda Ôtô Quảng Nam mở ra một trang mới trong lịch sử phát triển của Tiến Thu bằng một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới.

Honda Ôtô Quảng Nam được khởi công và sẽ đi vào hoạt động trong Quý I/2019 để phục vụ người dân địa phương và các vùng lân cận. Tọa lạc tại trục đường Quốc lộ 1A, Phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Honda Ôtô Quảng Nam được triển khai xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam. Được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian mở mang lại sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng với tổng diện tích xây dựng lên đến 6.147 m2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Quảng Nam một dịch vụ đẳng cấp và chất lượng vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Sự hiện diện của Honda Ôtô Quảng Nam sẽ góp phần giúp thị trường ô tô tại tỉnh Quảng Nam thêm phong phú và tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Với uy tín sẵn có của Honda và kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh xe máy thành công, Tiến Thu sẽ duy trì lòng đam mê, nhiệt huyết của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng sự nỗ lực phục vụ của tất cả đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Ôtô Quảng Nam chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution). Nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Honda Ôtô Quảng Nam đầu tư bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Ôtô Tiến Thu

Quốc lộ 1A, Khối phố Hòa Tây, Phường Hòa Thuận, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Email: contact_hondaotoquangnam@tienthu.vn

Hotline 023 53 54 55 56

SỨ MỆNH

Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ô tô tại khu vực miền Trung.
Cung cấp dịch vụ với sự khác biệt nhằm mang lại sự hài lòng cho
khách hàng

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

1. TÂM
Đặt chữ Tâm làm nền tảng: Duy trì đạo đức. Luôn tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty và tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng các bên liên quan. Xem khách hàng là trung tâm của sự phát triển.

2. TẦM
Đề cao tầm nhìn dài hạn và định hướng kinh doanh lâu dài.

3. NHÂN
Tập trung xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn. Xem nguồn nhân lực là tài sản quan trọng nhất cho sự phát triển của Công ty. Tạo dựng môi trường “nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết của tập thể.

4. TRÍ
Xem sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy cho sự phát triển; đề cao tinh thần sáng tạo – đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc và chủ trương xây dựng một tổ chức học tập

LÁI THỬ XE