Sáng thứ 7, ngày 16/09, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ trực thuộc hệ thống Ô Tô Tiến Thu đã tổ chức thành công chương trình tập huấn Lái Xe An Toàn dành cho hơn 30 học viên tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam
Các nội dung diễn ra trong sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các học viên. Hướng dẫn viên Lái Xe An Toàn (LXAT) đã phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông, đồng thời hướng dẫn trực tiếp các phương pháp và thao tác LXAT trong những tình huống giao thông cụ thể. Các học viên được thực hành cầm lái các dòng xe Honda mới nhất và trải qua các bài thi thực tế “Cảm nhận không gian xe”, “ Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ nhanh” và “Bài thi tổng hợp”.
Với sự chuẩn bị chu đáo từ đại lý và sự hỗ trợ tích cực từ Honda Việt Nam, chương trình đã mang lại cho học viên một ngày trải nghiệm thú vị và trang bị những kỹ năng thiết thực. Những giải thưởng giá trị, những quà tặng hấp dẫn cùng giấy chứng nhận đã được Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ trao tặng cho các học viên.
Tập huấn LXAT là một trong những hoạt động được Ô Tô Tiến Thu nói chung và Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nói riêng chú trọng đầu tư và tổ chức thường niên, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng khóa tập huấn đã cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết về các phương pháp LXAT; qua đó, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng một môi trường giao thông văn minh.
Một số hình ảnh tại sự kiện