Sáng thứ 7, ngày 29/10, Honda Ôtô Tiến Thu Quảng Nam – Tam Kỳ đã tổ chức thành công sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới Honda CR-V với sự hưởng ứng của đông đảo Khách hàng
Tham dự chương trình, Quý khách hàng đã được trải nghiệm và ngắm nhìn dòng xe đáng mong đợi nhất năm Honda CR-V thế hệ sáu với những cải tiến vượt bậc, lần đầu tiên áp dụng tùy chọn động cơ Hybrid bên cạnh động cơ xăng truyền thống.
Bên cạnh đó, các hoạt động thú vị tại sự kiện như minigame, teabreak, âm nhạc hòa tấu cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng giá trí đã làm không khí sự kiện thêm rộn ràng, vui tươi. Đặc biệt, màn xuất hiện đầy ấn tượng của Honda CR-V Hoàn Toàn Mới đã chinh phục được trái tim của tất cả Khách hàng và tạo nên những cảm xúc tuyệt vời.
Với uy tín từ thương hiệu Honda và sự tin yêu của Khách hàng dành cho thương hiệu Tiến Thu, các hợp đồng được ký kết cùng với những bó hoa xinh tươi và những tràng pháo tay chúc mừng. Tất cả điều đó là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của Khách hàng khi lựa chọn Honda Ôtô Tiến Thu Quảng Nam – Tam Kỳ
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và dành thời gian quý báu có mặt tại sự kiện. Chúng tôi mong rằng, bằng sự cố gắng và không ngừng mang đến những sự kiện chất lượng, Đại lý sẽ luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ Quý khách hàng trong các sư kiện tiếp theo.
Cùng Honda Ôtô Tiến Thu Quảng Nam – Tam Kỳ nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời tại buổi lễ