MANG TẾT ẤM LÊN VÙNG CAO

MANG TẾT ẤM LÊN VÙNG CAO

03/12/2019
Posted by: Phòng MKT

Năm mới đang chuẩn bị gõ cửa, mang theo bao nhiêu ước mơ, hy vọng về một tươi lai tốt đẹp. Người già mong một năm mới thêm nhiều sức khỏe, bố mẹ mong những đứa con ngoan ngoãn và thành đạt, người trẻ mong sự nghiệp phát triển, mong tình yêu nở hoa. Và cũng có những em bé ước mơ vềmột cái Tết ấm áp với quần áo mới, với cơm gạo đủ đầy, với hạt dưa và bánh mứt . Đồng cảm với những ước mơ nhỏ bé ấy, Công ty TNHH Ô Tô Tiến Thu thực hiện chương trình thiện nguyện Mang Tết Ấm Lên Vùng Cao.

Từ 3/12 – 2/1/2020, với mỗi chiếc xe được bán ra tại đại lý, Honda Ô tô Quảng Nam – Tam Kỳ sẽ trích 1.000.000 VND gửi vào quỹ Tết ấm, để mang đến cho trẻ em vùng cao một cái Tết ấm áp, tươm tất với đủ đầy tinh thần và vật chất.

Chương trình thực tế đi đến các gia đình khó khăn dự kiến được thực hiện từ ngày 10 đến ngày 17/01/2020.

Chúng tôi mong rằng thông qua chương trình thiện nguyện, Honda Ô tô Quảng Nam – Tam Kỳ sẽ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ Qúy khách để có thể giúp đỡ thêm nhiều những trường hợp khó khăn trong cuộc sống. Xây dựng thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái được lan tỏa trong nhiều năm qua.

Một cánh én chẳng làm nên mùa xuân nhưng nhiều cánh én có thể làm nên một mùa xuân tươi đẹp, Tiến Thu hy vọng rằng tất cả Quý khách sẽ cùng Tiến Thu nói chung và Honda Ô tô Quảng Nam – Tam Kỳ nói riêng tạo nên một mùa xuân đầy ý nghĩa và nhân văn.

Trả lời

 • Để nhận "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI"
  Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới:

  Loại hình yêu cầu:
  Họ và tên khách hàng*

  Điện thoại di động*

  Email

  Địa chỉ

  Loại xe

  Yêu cầu

 • LÁI THỬ XE