HONDA “TĂNG TỐC CÙNG ƯỚC MƠ” TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2019

HONDA “TĂNG TỐC CÙNG ƯỚC MƠ” TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2019

02/11/2019
Posted by: Phòng MKT

Với chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ”, Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu đến khách hàng một Honda hoàn toàn mới với các yếu tố tiên quyết là Sang trọng, Thể thao và thế hiện các Giá trị kiến tạo mới thông qua màn trình diễn những mẫu xe ấn tượng tại không gian hoành tráng với tổng diện tích lên đến hơn 750m2 , lớn thứ 2 tại triển lãm.

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới với các giá trị “Vận hành mạnh mẽ – Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến” tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2019. Kế thừa và phát triển những tinh hoa của các thế hệ trước, phiên bản thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord là minh chứng rõ nhất cho một mẫu sedan với đẳng cấp vượt trội và sở hữu cá tính riêng biệt. Mẫu xe sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan và phân phối chính thức từ tháng 10 năm 2019. Bên cạnh đó, HVN còn mang đến tinh thần thể thao thông qua diện mạo mạnh mẽ của Honda City, Honda HR-V, Honda CR-V cùng giá trị RS (Road Sailing) trên 2 mẫu xe Honda Brio RS và Honda Civic RS.

Không chỉ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ đang phát triển, HVN còn mong muốn khơi dậy và truyền tải đến khách hàng tinh thần thể thao mãnh liệt, khao khát chinh phục mọi ước mơ. Điều này cũng thể hiện rõ ràng tinh thần kiến tạo nên giá trị mới mà HVN hướng đến nhằm hiện thực hóa thông điệp “mở rộng tiềm năng cuộc sống” trong Tầm nhìn 2030 của Honda toàn cầu.

Cùng Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nhìn lại  màng ra mắt đặc sắc của Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới:

Trả lời

 • Để nhận "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI"
  Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới:

  Loại hình yêu cầu:
  Họ và tên khách hàng*

  Điện thoại di động*

  Email

  Địa chỉ

  Loại xe

  Yêu cầu

 • LÁI THỬ XE