DỊCH VỤ

Dịch vụ Xe Cứu Hộ 24/07

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ mang một trải nghiệm hoàn toàn mới về sự chuyên nghiệp và chất lượng giúp Khách hàng có thể an tâm sử dụng xe ô tô mà không cần lo lắng khi xe gặp sự cố!

Gia hạn bảo hành

A. Gia hạn bảo hành là gì?

  • Tham gia vào chương trình Gia hạn bảo hành của Honda Việt Nam, chiếc xe của bạn sẽ được kéo dài thời hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới) thêm 2 năm hoặc 50.000 km tùy điều kiện nào đến trước…

Xem chi tiết

Chính sách bảo hành

Bao gồm:

Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho xe ôtô Honda mới do công ty Honda Việt Nam cung cấp được bán tại các đại lý Honda ủy nhiệm và chỉ có giá trị…

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo dưỡng định kì

A. Bảo dưỡng định kỳ là gì?

Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế..

ỨNG DỤNG “MY HONDA +”

Ứng dụng sẽ tạo nên bước đột phá trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng các phương tiện ô tô và xe máy tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tạo nên một kênh liên lạc gần gũi và kịp thời giữa Honda và khách hàng Việt.

CÁC HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG TRONG LẦN BẢO DƯỠNG ĐẦU TIÊN

Sau hành trình di chuyển 3000km – 5000km, tương đương 3 tháng – 6 tháng, đã đến thời điểm bảo dưỡng xe ô tô lần đầu.  Các hạng mục bảo dưỡng trong lần bảo dưỡng đầu tiên:

Bảo dưỡng siêu tốc

Nhanh hơn và hiệu quả hơn

Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Honda

LÁI THỬ XE