Sáng thứ 7 ngày 07 và ngày 14 tháng 12 , Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tiếp tục thực hiện chương trình Lái thử xe tại cafe Hương Việt, Tp Quảng Ngãi cafe Relax, Vĩnh Điện.

Lái thử xe là sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng vào các buổi sáng thứ 7 (tuần thứ 1 và thứ 2 trong tháng) tại các quán cafe hoặc các điểm cộng cộng. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Honda, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chú tâm và tích cực thực hiện các chương trình Lái thử xe ở nhiều địa phương tại Quảng Nam và Quảng Ngãi. Bên cạnh được tư vấn, trải nghiệm các dòng xe Honda, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ còn phục vụ những thức uống tươi mát và dành tặng các món quà ý nghĩa đến những khách hàng tham dự.

Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự kiện Lái thử xe tại cafe An Hà lần này đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Mỗi góp ý, nhận xét của quý khách chính là động lực giúp Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tiếp tục nổ lực và phát triển.

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh tại sự kiện: