SỰ KIỆN LÁI THỬ XE – TRẢI NGHIỆM THẬT THÁNG 11

SỰ KIỆN LÁI THỬ XE – TRẢI NGHIỆM THẬT THÁNG 11

16/11/2019
Posted by: Phòng MKT

Sáng thứ 7  ngày 9/11 và ngày 16/11, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ  thực hiện chuỗi chương trình Lái thử xe tại cafe An Hà – 18 Hùng Vương, Tam Kỳ và cafe Giai Điệu, thị trấn Núi Thành, Quảng Nam.

Lái thử xe là sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng vào các buổi sáng thứ 7 (tuần thứ 2 và thứ 3 trong tháng) tại các quán cafe hoặc các điểm cộng cộng. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Honda, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chú tâm và tích cực thực hiện các chương trình Lái thử xe ở nhiều địa phương tại Quảng Nam và Quảng Ngãi. Bên cạnh được tư vấn, trải nghiệm các dòng xe Honda, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ còn phục vụ những thức uống tươi mát và dành tặng các món quà ý nghĩa đến những khách hàng tham dự.

Trong tiết thu đầy gió của tháng 11, không gì hạnh phúc hơn khi Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy khách.
Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự kiện Lái thử xe đã giúp các khách hàng tiếp cận trực tiếp với sản phẩm. Những hợp đồng với nhiều ưu đãi được ký kết tại sự kiện đã minh chứng cho chất lượng tuyệt vời của những dòng xe Honda.

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh từ sự kiện:

Trả lời

 • Để nhận "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI"
  Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới:

  Loại hình yêu cầu:
  Họ và tên khách hàng*

  Điện thoại di động*

  Email

  Địa chỉ

  Loại xe

  Yêu cầu

 • LÁI THỬ XE