SỰ KIỆN LÁI THỬ XE – TRẢI NGHIỆM THẬT THÁNG 10 (LẦN 2)

SỰ KIỆN LÁI THỬ XE – TRẢI NGHIỆM THẬT THÁNG 10 (LẦN 2)

21/10/2019
Posted by: Phòng MKT

Sáng thứ 7 (19/10), Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tiếp tục thực hiện chương trình Lái thử xe tại cafe Havy Land – 15 Chương Dương, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Tiếp nối thành công của chương trình Lái thử xe tại cafe An Hà lần trước, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tiếp tục triển khai sự kiện tại cafe Havy Land. Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự kiện Lái thử xe tại cafe Havy Land đã giúp các khách hàng tiếp cận trực tiếp với các dòng xe đẳng cấp từ thương hiệu xe nổi tiếng Honda.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng chương trình vẫn nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng thân yêu. Những chữ ký vào giấy đặt mua của các khách hàng tại sự kiện đã tiếp thêm động lực lớn lao cho Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ, đã minh chứng cho chất lượng cả trong và ngoài của những chiếc  ô tô Honda.

Bên cạnh được tư vấn, trải nghiệm các dòng xe Honda, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ còn phục vụ những thức uống tươi mát và dành tặng các món quà ý nghĩa đến những khách hàng tham dự. Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

 • Để nhận "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI"
  Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới:

  Loại hình yêu cầu:
  Họ và tên khách hàng*

  Điện thoại di động*

  Email

  Địa chỉ

  Loại xe

  Yêu cầu

 • LÁI THỬ XE