Sáng thứ 7 ngày 17/10 và thứ 6 ngày 22/10, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ được hội ngộ Khách hàng tại chương trình Lái thử xe ở cafe Tam Kỳ, Tp Tam Kỳ và cafe Hương Việt, Tp Quảng Ngãi

Lái thử xe là sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng tại các quán cafe hoặc các điểm cộng cộng. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Honda, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chú tâm và tích cực thực hiện các chương trình Lái thử xe ở nhiều địa phương tại Quảng Nam và Quảng Ngãi. Bên cạnh được tư vấn, trải nghiệm các dòng xe Honda như HR-V, Brio, City, đặc biệt là CR-V Sensing 2020, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ còn phục vụ những thức uống và dành tặng các món quà ý nghĩa đến những khách hàng tham dự.

Sau một thời gian khá dài chung sức phòng và chống dịch Covid 19 và lũ lụt, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ mới có cơ hội được gặp gỡ các Khách hàng tại 2 địa điểm: cafe Tam Kỳ và cafe Hương Việt.  Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự ủng hộ tích cực và nhiệt tình của Qúy khách tại sự kiện là niềm vinh dự lớn lao đối với đại lý.  Mỗi góp ý, nhận xét của quý khách chính là động lực giúp Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tiếp tục nổ lực và phát triển. Những nụ cười và những hợp đồng được ký kết tại sự kiện là niềm động lực lớn lao để đại lý tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử xe hơn nữa.

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh tại sự kiện: