Tiếp nối hành trình chinh phục Khách hàng bằng những trải nghiệm Vận hành vượt trội từ dòng xe ô tô Honda, tháng 03/2021 Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã khai pháo xuân Tân Sửu với  2 sự kiện Feel The Performance. Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã tổ chức thành công chương trình thứ 4 và thứ 5 trong chuỗi sự kiện 𝗙𝗘𝗘𝗟 𝗧𝗛𝗘 𝗣𝗘𝗥𝗙𝗢𝗥𝗠𝗔𝗡𝗖𝗘 – Trải nghiệm cảm giác Vận Hành Vượt Trội của các dòng ô tô Honda tại cafe Havy Land & cafe Suncom, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam.

Với thời tiết thuận lợi vào những ngày xuân tháng 3, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Khách hàng. Bên cạnh các dòng xe như Honda HR-V, Honda Brio, Honda CR-V, Khách hàng có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái và các tính năng tiên tiến của dòng xe mới nhất Honda City 2021. Tham dự chương trình, Qúy khách hàng đã được tư vấn chi tiết về các dòng xe, thưởng thức tea break và đặc biệt là hàng loạt các ưu đãi và phần quà hấp dẫn.
Với quy mô tổ chức lớn và chuyên nghiệp, chương trình đã mang tới những trải nghiệm xe khác biệt, giúp Khách hàng cảm nhận chân thực về khả năng vận hành vượt trội của các dòng xe hơi Honda thông qua những bài lái thử xe được thiết kế chuyên biệt bao gồm:
☑️ Bài test tăng tốc
☑️ Bài test đánh lái Slalom
☑️ Bài test gờ giảm tốc
☑️ Bài test phanh
☑️ Bài test dừng xe
☑️ Bài test Sensing
Đón nhận sự hưởng ứng của Khách hàng, Chiến dịch “Feel The Performance” sẽ được tiếp tục thực hiện xuyên suốt trong những tháng tới để giúp Khách hàng có cơ hội tiếp cận chân thực nhất các dòng xe ô tô Honda.
Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chân thành cảm ơn các Qúy khách hàng đã dành thời gian tham dự và là nhân tố quan trọng giúp chương trình thành công rực rỡ.
Hình ảnh chương trình: