NHỮNG BÓNG HỒNG TRÊN SÂN CỎ

NHỮNG BÓNG HỒNG TRÊN SÂN CỎ

11/11/2019
Posted by: Phòng MKT

Chiều tối thứ 7 (9/11), Công ty TNHH Ô Tô Tiến Thu và Ngân hàng Vietin Quảng Nam đã tổ chức trận bóng đá nữ giao lưu giữa 2 đơn vị tại sân bóng Tân Nhật Minh (Tam Kỳ).

Đến dự và cổ vũ có sự tham gia của anh Lê Minh Nhựt – Giám đốc đại lý Honda Ô tô Quảng Nam – Tam Kỳ và anh Dương Tấn Đức – Phó giám đốc Vietinbank QN, cùng rất nhiều cổ động viên nhiệt tình đến từ 2 đơn vị.

Gác lại những bộ quần áo công sở, với quần đùi áo số, những cô gái đã mang đến một trận đấu giao lưu đầy kịch tính và quyết luyệt với tinh thần cống hiến. Trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Với phương châm đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Bên cạnh những đường chuyền sắc nét là những tình huống đối đầu hết sức đáng yêu và duyên dáng giữa các cô gái. Sau 2 hiệp thi đấu, kết quả chung cuộc là 1 – 0 nghiêng về Công ty TNHH Ô Tô Tiến Thu.Trận bóng đá giao lưu đã mang lại một kỷ niệm đẹp giữa 2 đơn vị với những niềm vui và sự phấn khởi. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ nhân viên gặp gỡ, giao lưu và giải toả căng thẳng, tái tạo năng lượng sau một tuần làm việc.

Công ty TNHH Ô Tô Tiến Thu hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều chương trình giao lưu nội bộ và giữa các đơn vị với nhau để tăng thêm tinh thần thể dục thể thao và sự gắn bó, đoàn kết.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

 • Để nhận "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI"
  Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới:

  Loại hình yêu cầu:
  Họ và tên khách hàng*

  Điện thoại di động*

  Email

  Địa chỉ

  Loại xe

  Yêu cầu

 • LÁI THỬ XE