Một mùa Giáng sinh nữa lại về, mùa của yêu thương, hy vọng, mùa của những ấm áp và những cái siết tay thật chặt bên bạn bè, người thân và gia đình. Hoà cùng không khí Giáng sinh rộn ràng khắp mọi nẻo đường cũng như dành tặng cho những Khách hàng thân thiết những điều bất ngờ, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã tổ chức chuyến đi “Món Quà Nhỏ Và Hạnh Phúc To”.

Mỗi bạn nhỏ đều có ước mơ được nhận quà từ Ông già Noel trong đêm Giáng sinh và chuyến đi “Món Quà Nhỏ Và Hạnh Phúc To” đã giúp những ước mơ ấy trở thành hiện thực. Các nhân viên của Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã hóa thân thành những Ông già Noel và chiếc xe ô tô Honda đã thay thế cho chiếc xe tuần lộc. Hơn 50 món quà với những tình cảm chân thành nhất đã dành tặng đến các Khách hàng thân thiết.

Niềm vui, sự hào hứng và thích thú của các bạn nhỏ đã giúp chuyến đi thêm nhiều ý nghĩa. Món quà nhỏ trao đi không chỉ giúp cho Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nhận lại nụ cười và sự hạnh phúc mà còn giúp thấu hiểu thêm hơn tâm tư, kỳ vọng của từng Khách hàng, qua đó giúp đại lý tiếp tục nỗ lực phát triển từng ngày để đem lại cho Khách hàng dịch vụ tốt hơn cả mong đợi.

Chúc tất cả Qúy khách một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác: