CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT: XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG – TẾT ẤM SẺ CHIA

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT: XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG – TẾT ẤM SẺ CHIA

18/01/2020
Posted by: Phòng MKT

Ngày 17/01/2020, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã phối hợp cùng 2 phường: Tân Thạnh và Hòa Thuận tổ chức chương trình trao quà Tết Xuân Trao Yêu Thương – Tết Ấm Sẻ Chia cho các gia đình khó khăn tại địa phương.

Nằm trong chuỗi hoạt động Vì xã hội, Tổng công ty Tiến Thu nói chung và Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nói riêng đã có những chương trình thiết thực như xây nhà tình nghĩa, trao tặng học bổng hay trao tặng quà cho các gia đình khó khăn, chính sách. Mùa xuân Canh Tý đang chuẩn bị gõ cửa, mang theo bao nhiêu ước mơ, hy vọng về một tươi lai tốt đẹp. Người già mong một năm mới thêm nhiều sức khỏe, bố mẹ mong những đứa con ngoan ngoãn và thành đạt, người trẻ mong sự nghiệp phát triển, mong tình yêu nở hoa. Và cũng có những gia đình ước mơ vềmột cái Tết ấm áp với quần áo mới, với cơm gạo đủ đầy, với hạt dưa và bánh mứt. Đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khắn, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ thực hiện chương trình trao tặng 100 suất quà Tết cho các gia đình khó khăn tại 2 phường Tân Thạnh và Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ. Những suất quà ấm cúng được trao tận tay các gia đình cùng những lời động viên, chia sẻ từ Ban lãnh đạo công ty đã thắp lên nhiều niềm vui trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến, giúp cho các gia đình có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy hơn.

 Liên tục thực hiện các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội là cách Tiến Thu thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, cũng như mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và hy vọng sự hỗ trợ này có thể mang đến niềm vui và niềm hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ cầu chúc những điều tốt đẹp đến với mỗi nhà và chúc cho các tất cả các gia đình một năm an khang thịnh vượng và ngập tràn hạnh phúc.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Phát biểu của ông Lê Minh Nhựt – Giám đốc đại lýPhát biểu của Lãnh đạo địa phương

Trả lời

 • Để nhận "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI"
  Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới:

  Loại hình yêu cầu:
  Họ và tên khách hàng*

  Điện thoại di động*

  Email

  Địa chỉ

  Loại xe

  Yêu cầu

 • LÁI THỬ XE