Khai xuân Tân Sửu 2021, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã tổ chức thành công chuỗi chương trình Lái thử xe vào ngày 26 & 27/02 tại cafe Legend, thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên và cafe Valentino, Điện An, Điện Bàn.
Honda Ôtô Quảng Nam chân thành cảm ơn các Qúy khách đã dành thời gian quý báu tham gia trải nghiệm các dòng xe ô tô Honda. Trong thời tiết thuận lợi những ngày đầu năm, các Khách hàng thân thiết có cơ hội ngồi hàn huyên tâm sự bên cạnh những ly cafe ngon và đặc biệt là trải nghiệm thực tế những dòng xe mới nhất của Honda như Honda City 2021, CR-V Sensing. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chú tâm và tích cực thực hiện các chương trình Lái thử xe ở nhiều địa phương tại Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự kiện Lái thử xe lần này đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Những nụ cười và những hợp đồng được ký kết tại sự kiện là niềm động lực lớn lao để đại lý tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử xe hơn nữa.
Cảm ơn Qúy khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng đại lý.
Một số hình ảnh tại chương trình: