CẢM ƠN 2019 – CẢM ƠN VÌ ĐÃ TRAO LÒNG TIN

CẢM ƠN 2019 – CẢM ƠN VÌ ĐÃ TRAO LÒNG TIN

31/12/2019
Posted by: Phòng MKT

Ngày cuối cùng của năm, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2019 và năm mới 2020, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ bồi hồi nhìn lại chặng đường đã qua với nhiều niềm vui và cảm xúc. Được chính thức khai trương từ ngày 6/6/2019, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ là Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 35 của Honda Việt Nam trên toàn quốc. Đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Tiến Thu và là nhân tố quan trọng để Honda Việt Nam khai phá thị trường ô tô đầy tiềm năng.

Sau hơn 6 tháng khai trương chính thức, với giá trị cốt lõi: Tâm – Tầm – Nhân – Trí cùng sự đồng hành, ủng hộ của Qúy khách hàng, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã tạo dựng được những bước đi vững chãi và nhận được sự tin yêu của Qúy khách. Từng chiếc xe ô tô được về với mỗi gia đình, trở thành người bạn đường tin cậy; từng chiếc xe được sửa chữa, bảo dưỡng mỗi ngày là niềm vui và động lực cho mỗi cán bộ, nhân viên hăng say lao động, cống hiến.

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người bạn đồng hành trên những chặng đường. Cảm ơn Qúy khách vì đã trao lòng tin cho Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ, lòng tin này chính là nguồn động lực để mỗi giờ, mỗi ngày tập thể cán bộ, nhân viên công ty lại không ngừng học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và mang lại sự hài lòng vượt khỏi sự mong đợi của Qúy vị.

Một lần nữa Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin cảm ơn năm 2019 – năm cuối cùng của thập kỷ với nhiều khoảnh khắc và dấu ấn sâu sắc. Chúng tôi tin rằng 2019 là bước đệm vững chắc để Tiến Thu nói chung và Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nói riêng tiếp tục hành trình xây dựng và phát triển, tạo dựng giá trị và mang hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà.

Cùng chào đón năm mới 2020 và kính chúc Qúy khách một năm mới An khang – Thịnh vượng – May mắn và Hạnh phúc.

Trả lời

 • Để nhận "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI"
  Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới:

  Loại hình yêu cầu:
  Họ và tên khách hàng*

  Điện thoại di động*

  Email

  Địa chỉ

  Loại xe

  Yêu cầu

 • LÁI THỬ XE